4. LIÊN KẾT VỚI CÁC AGENCY KHÁC

Chúng tôi đã và đang sở hữu website vietnamads.vn là kênh thông tin về dịch vụ quảng cáo và marketing đầu tiên và lớn nhất Việt Nam giúp liên kết với rất nhiều các đơn vị Agency Marketing và đem lại nguồn khách hàng cho họ. Chúng tôi luôn mong muốn có nhiều đối tác hơn trong tương lai.

3. KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI

Long Anh Group liên kết với rất nhiều cộng đồng, người nổi tiếng, hội nhóm trên mạng xã hội giúp quý vị có thể sử dụng các hình ảnh tiêu biểu trong công chúng và cộng đồng online quảng bá cho mục đích của doanh nghiệp.

2. KẾT NỐI DỊCH VỤ MARKETING

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác trực tiếp sở hữu mức chiết khấu tốt nhất của các đơn vị truyền thông đa phương tiện giúp các quý doanh nghiệp dễ dàng booking để quảng bá với mức chi phí rẻ và hiệu quả nhất xuyên suốt 63 tỉnh thành.

1. VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

Với độ am hiểu thị trường rộng lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc kết nối các vị trí quảng cáo giá trị giúp các doanh nghiệp chiếm lĩnh thị thị trường, tạo giá trị thương hiệu. Việc khai thác các loại hình và phương tiện quảng cáo ngoài trời và nơi công cộng là thế mạnh của chúng tôi.